Cách Tải Game TWIN Cho Android Và iOS

TWIN là cổng game đổi thưởng được tối ưu rất tốt cho các thiết bị điện thoại di động Android và iOS (iPhone, ipad). Việc chơi game sẽ tiện lợi, nhanh chóng và mang tính giải trí cao hơn khi bạn có thể thoải mái lướt trên điện thoại. Và sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt game TWIN online cho điện thoại Android (APK) và iOS nhé.

Để tải game về máy, các bạn truy cập trang chủ game TWIN và lựa chọn link file tải phù hợp với thiết bị: Tải game TWIN về máy.

Cài game TWIN cho Android

Ứng dụng game TWIN thuộc dòng game cờ bạc trực tuyến nên bạn buộc phải tải file ngoài kho ứng dụng. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng vì file game tại đây là file APK chuẩn chính chủ nhà cái. Người dùng Android cần cho phép tải và cài ứng dụng bên ngoài vào điện thoại. Các bạn thực hiện theo bước như hình bên dưới nhé.

cài game twin apk

File game tải về cho điện thoại Android có đuôi .apk và bạn thực hiện cài đặt điện thoại như hình bên dưới. Sau khi nhấp vào link tải game, bạn sẽ nhận được một thông báo và cho phép để cài đặt game trên điện thoại.

cai-apk-game-twin

Sau khi bạn chọn Cài Đặt thì ứng dụng game TWIN sẽ chính thức được tải về và cài đặt thành công trên thiết bị Androido của bạn. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào game và chơi bình thường.

Cài game TWIN cho iOS – iPhone – iPad

Đối với thiết bị hệ điều hành iOS như iPhone, iPad thì cơ chế bảo mật cao, đòi hỏi người dùng xác thực ứng dụng và cho phép mới được quyền cài đặt trên máy. Do đó, các bạn sau khi nhấp vào liên kết tải game TWIN bên trên thì cần thực hiện thêm các bước sau để ứng dụng TWIN online có thể cài thành công trên iOS.

cài game twin ios

Khi nhấp vào link tải file iOS, bạn sẽ thấy một thông báo hiện lên khi tải ứng dụng ngoài kho App Store. Bạn chọn “Cho Phép” để file có thể được tải về máy. Sau đó, bạn thực hiện cấp phép cho ứng dụng được cài đặt trên iOS nhé.

cai-game-twin-iphone

Đến đây, bạn đã hoàn toàn cài đặt game TWIN online thành công trên điện thoại Android và iOS rồi nhé. Bây giờ chỉ còn việc vào và chiến game thôi, chúc các bạn chơi vui và đổi thưởng thật lớn nhé.

Tham khảo thêm: Cách nạp và rút tiền game TWIN online.

One thought on “Cách Tải Game TWIN Cho Android Và iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *