Cách Nạp Và Rút Tiền Trong Game TWIN Đổi Thưởng

Nạp Và Rút Tiền Trong Game TWIN về tài khoản ngân hàng luôn được TWIN cam kết thực hiện nhanh nhất cho người chơi. Thời gian xử lý giao dịch dưới 1 phút là điều hoàn toàn có thể với đội ngũ chuyên nghiệp của cổng game TWIN. Nếu sử dụng các thông thường người chơi có thể sẻ đợi 5 – 10 phút mới có thể lên điểm hoặc rút tiền thành công. Tuy nhiên cổng game TWIN có cổng nạp VIP hỗ trợ người chơi nhanh nhất, giúp người chơi không bị gián đoạn khi đang chơi đúng cầu.

Nạp tiền tài khoản game TWIN

Cổng game TWIN tích hợp rất đa dạng các hình thức nạp tiền vào game nhằm mang đến sự tiện lợi cho người chơi. Bạn có thể sử dụng các phương thức nạp như: Internet Banking (Vietcombank, ACB, Đông Á v….); nạp qua thẻ cào điện thoại, nạp bằng ví điện tử như ZALO Pay, MOMO.

nạp tiền game twin

Đặc biệt, hình thức nạp tiền thẻ cào vào game TWIN cam kết tỷ lệ 1-1, người chơi hoàn toàn không phải mất phí. Đây thực sự là một điểm mạnh mang đến sự khác biệt giữa TWIN và các cổng game đổi thưởng khác. Và bên dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các bước chi tiết để nạp tiền vào game thông qua các phương thức giao dịch hỗ trợ.

Nạp tiền game TWIN bằng thẻ cào

nạp tiền game TWIN thẻ cào

Nạp tiền TWIN bằng MOMO hoặc ZALO Pay

nap-twin-momo

nap-twin-momo

Một số lưu ý khi nạp tiền game TWIN

Khi nạp tiền trên ứng dụng game đổi thưởng TWIN, người chơi cần copy nội dung chuyển khoản trên ứng dụng cung cấp. Và lưu lại hình ảnh QR Code thanh toán trên ứng dụng TWIN hiện lên sau khi chọn số tiền nạp.

Sau khi lập lệnh xong trên ứng dụng IWIN người chơi thoát ra màn hình chính: Với iPhone bấm nút home hoặc vuốt lên. Với Android bấm hiện ra màn hình chính bằng nút “Trở Về Tất Cả“.

Sau khi thực hiện xong các bước trên ứng dụng TWIN người chơi tiến hành vào Momo để tiến hành thanh toán.

Trên Momo và Viettel Pay sẽ quét và có chức năng quét ảnh. Bạn chọn bước 2 và tìm ảnh mã QR Code thanh toán khi nãy bạn lưu trên ứng dụng TWIN.

Rút tiền game TWIN về tài khoản ngân hàng

Trong tất cả các cổng game đổi thưởng hiện nay, xin khẳng định rằng TWIN là địa chỉ tin cậy và có hệ thống giao dịch cho phép rút tiền thắng về tài khoản ngân hàng nhanh nhất. Hệ thống kết nối thanh toán nhanh với tất cả các ngân hàng phổ biến và chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể rút tiền thành công. Xin mời tham khảo hình minh họa bên dưới để xem cách rút tiền từ TWIN.

rút tiền game TWIN

Đầu tiên, các bạn chọn phần Rút Tiền, sau đó một bảng giao dịch sẽ hiển thị. Bạn chọn vào thêm tài khoản và nhập vào số tài khoản cùng tên ngân hàng (họ tên tài khoản trùng họ tên giao dịch). Sau đó, bạn kiểm tra số dư trong game và quy đổi. Bạn nhập vào khung số tiền muốn rút (tối thiểu 50k). Sau đó, bạn bấm thực hiện lệnh Rút Tiền. Hệ thống sẽ thực hiện hoàn toàn tự động cho bạn.

Để kiểm tra giao dịch thành công hay chưa hoặc xem lại lịch sử giao dịch, bạn chọn nút “Lịch Sử”.

Như vậy là bạn đã nắm được các thao tác nạp cũng như rút tiền tài khoản game TWIN online rồi đấy. Chúc các bạn chơi game vui và thắng lớn nhé.

 

Xem thêm: https://twinvn.com/cach-tai-game-twin-cho-android-va-ios/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *